lắp đặt camera tại đà nẵng

Lắp đặt máy chấm công tận nơi tại Đà NẵngHighMark Security chuyên tư vấn và lắp đặt máy chấm công tận nơi tại Đà Nẵng chính hãng Ronald Jack hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia.

Các dòng máy chấm công Ronald Jack gồm:

  • Ronald Jack X628C
  • Ronald Jack K300
  • Ronald Jack SC403
  • Ronald Jack SC103
  • Ronald Jack 4000TID-C
  • Ronald Jack H3
  • Ronald Jack iClock 260

Với máy chấm công sử dụng vân tay hoặc thẻ chấm công bằng vân tay linh hoạt, hạn chế được việc chấm công hộ. Phần mềm quản lý bằng Tiếng Việt tiện dụng cho người quản lý.Có Password bảo vệ máy, hẹn giờ tắt, mở máy, chuông báo giờ.

Được kết nối trực tiếp với máy vi tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP, lấy dữ liệu nhanh qua cổng USB, Pin bộ nhớ lưu trữ dữ liệu khi mất điện, hiển thị tên người sử dụng khi chấm công.

Tổng hợp một cách chính xác, hiệu quả số giờ làm việc theo qui định và số giờ làm thêm của nhân viên .

In các báo cáo chi tiết giờ vào, giờ ra của từng nhân viên. Báo cáo những viên vào trễ, ra sớm. Dễ dàng cài đặt thông số tự động khấu trừ thời gian ăn trưa, thời gian giải lao.

Hệ thống tự làm tròn theo thông số thuận tiên cho việc kéo thẻ sớm hoặc kéo thẻ trễ so với thời gian làm việc theo qui định.

Báo cáo dễ dàng chuyển đổi qua Excel để thuận tiện trong việc tính lương. Hệ thống làm tròn theo thông số và các chức năng khác phù hợp với mô hình hoạt động của từng công ty

Vì sao nên sử dụng máy chấm công Ronald Jack ?

Sử dụng vân tay tiết kiệm chi phí đầu tư, tích hợp nhiều dấu vân tay,dung lượng lưu trữ 3000 – 4000 dấu vân tay, dung lượng bộ nhớ trong máy 100.000 lần chấm công. Tốc độ xử lý rất nhanh khoảng 1 giây/1 lần chấm công.

Có chế độ hẹn giờ tắt máy, Stand by, dữ liệu lưu trữ qua internet, hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công.

Một người có thể đăng ký từ một tới mười dấu vân tay, một password, một thẻ cảm ứng,. Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công, tích hợp pin bền 8h
Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.

Đó là một số lý do mà các ban nên chọn của máy chấm công nói chung và máy chấm công Ronald Jack nói riêng mà các công ty nên sử dụng để hạn chế những nhân viên không đi làm đúng giờ hay còn lãng phí thời gian của công ty.

Quý vị có nhu cầu mua máy chấm công tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 05113.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng


Copyright © 2010-2018 THUÊ BAO CAMERA ĐÀ NẴNG